Năm 2019 : 2.111

Trường Mầm non Đồng Phú tổ chức ngày hội Đọc sách

Trường Mầm non Đồng phú Tổ chức ngày hội đọc sách thành công rực rớ

Ngày hội đọc sách trường mầm non Đồng Phú đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong tất cả CB,GV, NV, các em học sinh và được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Qua đây nhằm tôn vinh sách và văn hóa đọc giúp CB,GV, NV và các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, hình thành thói quen đọc sách trong nhà trường.

Bên cạnh đó, nhà trường tuyên truyền tới các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn ý nghĩa của việc đọc sách, dành thời gian đọc sách, kể chuyện cho bé nghe, lúc bé ở nhà, tạo mọi điều kiện tốt giúp bé rèn luyện kỹ năng và thói quen đồng thời hiểu và nâng cao hơn nữa nhận thức về ý nghĩa của sách.Vừa được đọc sách để mở mang trí tuệ, vừa được thư giản tinh thần bằng các trò chơi dân gian, bài ca dao, đồng dao đối với học sinh.
 Mặc dù hạn chế về thời gian nhưng đã khơi gợi được sự hào hứng, sôi nổi và hứng thú tìm hiểu sách cho các em học sinh lứa tuổi Mầm non trong nhà trường.