Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 277
Năm 2022 : 2.119
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thiện nguyện: Trao gửi yêu thương tới bé Phạm Vũ Ánh Dương lớp 3 tuổi B

KÍNH GỬI: Quý phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên, các nhà hảo tâm. 
Lời đầu tiên, Ban Giám Hiệu Trường mầm non Đồng Phú xin kính gửi đến Quý phụ huynh, các cán bộ giáo viên, nhân viên và các nhà hảo tâm lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất!
Ngày 17/02/2022 Ban Giám Hiệu, giáo viên Trường Mầm non Đồng Phú  đại diện các Quý phụ huynh và các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao phần quà tổng số tiền là 13,350,000 Vnđ (mười ba triệu ba trăm năm mươi nghìn đồng) tới gia đình bé Phạm Vũ Ánh Dương lớp 3 tuổi B trường mầm non Đồng Phú.
Bằng tấm lòng nhân ái, tinh thần san sẻ khó khăn, bé Phạm Vũ Ánh Dương bệnh nhi đang điều trị ung thư máu dòng bạch cầu cấp tại Khoa ung bướu Bệnh viện Nhi Trung Ương đã nhận được sự sẻ chia, đồng hành từ phía Quý phụ huynh, các nhà hảo tâm và cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường. Với tâm nguyện "Hạnh phúc là sự sẻ chia", những tấm lòng từ Quý phụ huynh và các nhà hảo tâm đã đến với bé, giúp bé chống chọi với hoàn cảnh khó khăn và căn bệnh ung thư máu.
Xúc động trước tấm lòng của các Quý phụ huynh và các cô giáo đã giúp đỡ, chị Vũ Thị Hướng mẹ của bé gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình và đón nhận số tiền trên phục vụ vào việc chi phí chữa bệnh, mua sữa nâng cao thể trạng cho bé và các vật dụng thiết yếu chăm sóc cho bé hằng ngày.
Một lần nữa Ban Giám Hiệu nhà trường xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quý phụ huynh, các nhà hảo tâm và cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Đồng Phú đã động viên thăm hỏi bé và gia đình.
Chúng tôi hy vọng hoạt động nhân ái này sẽ ngày càng được nhân lên để giúp đỡ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo.
Xin trân trọng cảm ơn!


Tác giả: Trường Mầm non Đồng Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan